Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Lựa chọn thuốc ho cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hiệu quả

Có nhiều nguyên nhân làm trẻ ho như cảm lạnh, nhiễm vi khuẩn, virut,... Ho chỉ được chữa khỏi khi điều trị được nguyên nhân. Tuy vậy, các thuốc giảm ho cũng đóng vai trò quan trọng. Hiện nay các thuốc giảm ho có nhiều trên thị trường đa dạng về chủng loại. Dưới đây là một số lưu ý giúp các bậc cha mẹ lựa chọn được loại thuốc phù hợp cho con mình:

Những nguyên tắc nên nhớ khi chọn thuốc ho cho trẻ:

Cha mẹ không nên tự ý mua thuốc ho điều trị cho trẻ, nhất là không dùng thuốc ho của người lớn cho trẻ em, đặc biệt cần chú ý tới thuốc có chứa chất an thần, chất á phiện, chất kháng histamine, corticoid gây nguy hiểm cho hệ hô hấp và tim mạch của trẻ.

trẻ sơ sinh bị ho sổ mũi uống thuốc gì 2

Một số loại thảo dược và thành phần tự nhiên có tác dụng giảm ho cho trẻ như: lá húng chanh, cây kim ngân, mật ong, gừng, đường phèn, quất xanh, cam thảo, bạc hà… Tuy nhiên, điều trị cho trẻ bị ho bằng các loại thảo dược, đông y thì đòi hỏi phải tốn nhiều thời gian, nhưng thay vào đó lại an toàn cho trẻ khi sử dụng.

Piper Lolot
Thuốc ho BATMAN, sự lựa chọn mang lại yên tâm khi chọn thuốc ho cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ 


Thuốc ho BATMAN của công ty dược SUPERMAN kết hợp các ưu điểm của dược liệu tự nhiên và dạng bào chế hiện đại. Thuốc ho BATMAN được chế dưới dạng siro chứa những vị thuốc dân gian có tác dụng tốt trong việc giảm ho, tạo cho bé giấc ngủ ngon đồng thời  có vị ngọt, dễ uống, được trẻ em và nhiều bậc cha mẹ tin dùng.

Thuốc ho BATMAN có 2 dạng siro và dạng nhỏ giọt, dễ chia liều, phù hợp cho nhiều lứa tuổi.
Sản phẩm BATMAN có bán tại Số XX, Đường YY và các nhà thuốc trên toàn quốc


Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET